เมรุฌาปนสถานเมรุเตาเผาเครื่องจักร อุปกรณ์

เมรุฌาปนสถานเมรุเตาเผาเครื่องจักร อุปกรณ์

Model No.︰-

Brand Name︰-

Country of Origin︰-

Unit Price︰-

Minimum Order︰-

Inquire Now

Product Description

อุปกรณ์ cremator เผาศพ , เมรุเผาศพ , เครื่องจักร , อุปกรณ์ , ฌาปนสถานเมรุฌาปนสถานอุปกรณ์ เครื่องจักร เครื่องจักร เตาเผา เตาเผาศพสุสานป่าช้า , เครื่องจักร , อุปกรณ์

เราผลิตเตาเผาศพตั้งแต่ปี 1970 และโฟกัสได้เสมอกับคุณภาพชั้นหนึ่ง ของเรามากcremator สุดท้ายมานานกว่า 30 ปี และแม้บางกว่า 35 ปี

การ cremator เครื่องจักรหลักและการเผาไหม้ห้องเผาไหม้หลังถูกสร้างขึ้นในอุณหภูมิสูงป้องกันหลายชั้นของวัสดุ refractory ผ่านแยก รวมทั้งการฟื้นตัวของความร้อน การดำเนินงานทางเศรษฐกิจสามารถทำได้เช่นเดียวกับอุณหภูมิต่ำบนปกแผ่น

การเผาไหม้ โพสต์

หลายปี โรงงานของเรามีอุปกรณ์ที่มีห้องเผาไหม้โพสต์ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการลดลงของค่าปัจจุบัน

ไมโคร โปรเซสเซอร์ และจอสัมผัส

ไมโครโปรเซสเซอร์กับกระดานอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมระเบียบของอุณหภูมิ อากาศ การควบคุมร่างและความหนาแน่นของควัน แผงคอมพิวเตอร์ได้ชัดเจนสัญลักษณ์เพื่อให้ใช้งานง่าย .

ประหยัดพลังงาน ก่อสร้าง

เนื่องจากผนังทนไฟและฉนวนกันความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากหนักต่อเนื่อง , ฌาปนกิจโดยปกติสามารถทำโดยไม่ต้องเพิ่มเติมความร้อนจากเตาแก๊ส การเผาไหม้อากาศเป็นเตาอบให้อุณหภูมิสูงมากจากความร้อนที่ถูกเก็บไว้ในวัสดุทนไฟในระหว่างขั้นตอนแรกของรอบการฌาปนกิจ การตั้งเครื่องเร่งกระบวนการเผาไหม้ และป้องกันการลดอุณหภูมิของห้อง

ข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม

การควบคุมอัตโนมัติโดยปกติผลลัพธ์ในหอมหัวใหญ่ไม่มีควันและกลิ่น . เพิ่มศักยภาพในควันที่ตรวจพบโดยอัตโนมัติและอากาศที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้ก๊าซเสีย ถูกเผาที่อุณหภูมิสูงอย่างเพียงพอ เพื่อขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ .

Product Image